Chưa được phân loại

Giới thiệu về Babymall

Trải qua gần 2 năm hoạt động, BabyMall nhanh chóng khẳng định vị trí trong ngành hàng đồ dùng cho mẹ và bé. Tiêu biểu như các combo đi sinh đầy đủ và chất lượng nhất như : Diamond, Diamond plus, Gold, Gold plus, Silver, Silver plus… được đông đảo các Mẹ bỉm sữa tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình.

Hiện nay, BabyMall đã phát triển mạnh mẽ với việc mở rộng bán hàng đa kênh để các Mẹ bỉm có thể shopping thoải mái ngay tại nhà. Không dừng lại ở đó, dịch vụ của BabyMall không ngừng cải thiện và nâng cao mang đến sự hài lòng và quyền lợi của khách hàng luôn được đáp ứng, thoả mãn…

Cửa hàng BabyMall tại 766/76 Lạc Long Quân, phường 9, Quận Tân Bình, HCM

Cửa hàng BabyMall tại 766/76 Lạc Long Quân, phường 9, Quận Tân Bình, HCM

Sản phẩm của chúng tôi có gì nổi bật?

Combo Diamond plus đầy đủ và cao cấp

Combo Diamond plus đầy đủ và cao cấp

Với mục tiêu không ngừng phát triển và hoàn thiện, toàn bộ sản phẩm được bán tại BabyMall có nguồn gốc rõ ràng đến từ Mỹ, Pháp, Đức, Nhật Bản và Hàn Quốc, đây là các quốc gia có yêu cầu rất nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm được xuất khẩu. Do vậy, các thương hiệu đều đã giành được những giải thưởng uy tín, được hàng ngàn các cặp cha mẹ và nhiều tổ chức quốc tế công nhận.

Thế mạnh của chúng tôi?

Luôn luôn lắng nghe và đồng cảm với tất cả Bố Mẹ bỉm sữa. Bán hàng dựa trên cái TÂM làm đầu và là một người mẹ, hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu giá trị cốt lõi của việc chăm sóc và mong muốn sẽ dành những gì tốt đẹp nhất cho những đứa con của mình từ các bậc cha mẹ. Bằng tất cả tình yêu, sự đam mê và lòng tận tuy, BabyMall là bến đỗ mua sắm tin tưởng của hàng ngàn ông bố, bà mẹ trên khắp cả nước.

Cam kết của chúng tôi?

Cam kết của chúng tôi luôn cố gắng tìm và đa dạng hơn nữa mặt hàng chất lượng đem đến cho Bố Mẹ bỉm sữa sự tin tưởng và an tâm nhất khi mua sắm tại BabyMall.

Sứ mệnh của chúng tôi?

BabyMall sẽ không ngừng đổi mới và phát triển, trở thành người bạn đồng hành thân thiết với mọi gia đình trong và ngoài nước.

Hàng đóng gói online đi mỗi ngày

Hàng đóng gói online đi mỗi ngày

 

Ship hàng trong ngày book ngay ship liền

Ship hàng trong ngày book ngay ship liền

 

Khách đến shop ủng hộ mỗi ngày

Khách đến shop ủng hộ mỗi ngày

 

Ship hàng combo cho Mẹ bỉm mùa dịch Covid19

Ship hàng combo cho Mẹ bỉm mùa dịch Covid19

 

Cửa hàng BabyMall tại HCM

Cửa hàng BabyMall tại HCM

BABYMALL xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Qúy khách hàng và các đối tác vì đã luôn ưu ái, yêu mến và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hi vọng, sẽ luôn được lắng nghe những ý kiến đóng góp thẳng thắn và chân tình của Qúy khách hàng để rút kinh nghiệm, kịp thời cải thiện và nâng tầm chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *